Bánh mì hoa cúc Harrys ổ lớn 500gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Harrys

UPC/ Barcode: 3228857001231

Loại: Bánh

Tình trạng:
Hết hàng
125.000₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Bánh mì hoa cúc Harrys ổ lớn 500gr Mô tả sản phẩm * Lúa mạch: Tại nhiều nước trên thế giới, lúa mạch được coi là thực phẩm giàu năng lượng, cực kỳ bổ dưỡng và sử dụng thường xuyên trong bữa ăn...
- +

Bánh mì hoa cúc Harrys ổ lớn 500gr

Mô tả sản phẩm

* Lúa mạch: Tại nhiều nước trên thế giới, lúa mạch được coi là thực phẩm giàu năng lượng, cực kỳ bổ dưỡng và sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày. Lúa mạch như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cơ thể "chiến đấu" với bệnh ung thư, tiểu đường, cảm lạnh. Trong lĩnh vực làm đẹp, lúa mạch chính là một nguồn cung cấp vitamin và chất sắt phong phú. Đặc biệt lúa mạch có hiệu quả với làn da lão hóa do môi trường và tuổi tác.
Mật ong: Tác dụng tuyệt vời mà mật ong mang lại đã được khẳng định rất rõ. Mật ong tự nhiên được coi như một thức ăn bổ dưỡng, một vị thuốc quý giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiều bệnh như viêm họng, dạ dày…hay giúp giữ ẩm cho da trong việc làm đẹp.
Hoa cúc: Hoa cúc cũng được coi là một loại thảo dược có nhiều tác dụng trong việc thưởng thức cũng như chữa bệnh. Các thành phần hoạt chất trong hoa cúc là Bisabolol được coi là có tác dụng chống kích ứng, chống viêm và chống vi khuẩn. Là một loại thảo dược nổi tiếng có giá trị chữa bệnh về tâm thần vì có thể làm dịu tâm trạng và giãn cơ.

Pháp

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây