Bánh Mochi nhân Trà sữa Trân châu hộp 210gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Qidea

UPC/ Barcode: 4711931034168

Loại: Bánh

71.000₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Bánh Mochi nhân Trà sữa Trân châu hộp 210gr Mô tả sản phẩm Qidea là một trong những thương hiệu sản xuất bánh mochi nổi tiếng nhất của Taiwan, với nhiều vị tuyệt ngon để lựa chọn. Qidea gần đây nổi lên...
- +

Bánh Mochi nhân Trà sữa Trân châu hộp 210gr

Mô tả sản phẩm

Qidea là một trong những thương hiệu sản xuất bánh mochi nổi tiếng nhất của Taiwan, với nhiều vị tuyệt ngon để lựa chọn. Qidea gần đây nổi lên như một hiện tượng tại Châu Á nhờ các loại bánh mochi cực chất và luôn có mặt trong danh sách bestseller trên "thị trường mochi".

Đặc trưng của mochi Qidea là lớp vỏ bánh dày và dẻo thật dẻo, quyện với nhân bánh thơm béo đậm vị cùng lớp bột thơm mịn đặc biệt (lớp bột tuỳ theo loại nhân) phủ đều phía ngoài bánh siêu ngon, bảo đảm không làm các mochi-lovers thất vọng. 

Bánh mochi Qidea nhân trà sữa với lớp vỏ bánh được làm từ bột mochiko nhập khẩu từ Nhật Bản, có hương vị và độ mềm dẻo đặc trưng, được phủ một lớp bột mịn bên ngoài. Bên trong lớp vỏ là nhân đậu đỏ được xay nhuyễn. Khi ăn nên cắn ngập bánh để cảm nhận trọn vẹn các lớp bánh hoà quyện cùng với vị bùi béo từ bơ đậu đỏ sẽ rất dễ gây nghiện.

Đài Loan

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây