Bánh quy Bourbon Alfort vị White Choco hộp 75gr (12 bánh)

Viết đánh giá

Thương hiệu: Bourbon

UPC/ Barcode: 4901360314966

Loại: Bánh


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
BÁNH QUY BOURBON ALFORT VỊ VANILLA 75GR (12 BÁNH) Mô tả sản phẩm Bánh quy Bourbon Alfort vị Vanilla  là sự hòa quyện đậm đà giữ bánh quy và sô cô la, rất được ưa thích tại Nhật Bản. Bánh quy Bourbon...
- +

BÁNH QUY BOURBON ALFORT VỊ VANILLA 75GR (12 BÁNH)

Mô tả sản phẩm

Bánh quy Bourbon Alfort vị Vanilla  là sự hòa quyện đậm đà giữ bánh quy và sô cô la, rất được ưa thích tại Nhật Bản. Bánh quy Bourbon Alfort Mini Chocolate nằm trong chuỗi sản phẩm được nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng của Nhật Bourbon tung ra trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty vào năm 2013. Loại bánh quy kẹp chocolate này nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm Bánh quy Bourbon Alfort Mini Chocolate gồm 10 hộp bánh quy nhỏ, trong mỗi hộp là 12 chiếc bánh quy kẹp với một miếng chocolate sữa bên trên. Những thành phần làm bánh đều được tuyển chọn từ nguyên liệu tốt nhất. Bánh quy whole grain giòn tan hòa cùng chocolate sữa tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà mà không quá ngọt.

Sản phẩm là một món ăn vặt tuyệt vời cho những người yêu đồ ngọt. Quý khách cũng có thể mua Bourbon Alfort Mini Chocolate làm một món quà ngọt ngào dành tặng cho bạn bè và người thân vào những dịp đặc biệt.

 

 

Nhật Bản

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

1 năm kể từ ngày sản xuất

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây