Bánh sandwich Chocolate Harrys gói 485gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Harrys

UPC/ Barcode: 3228857001347

Loại: Bánh

129.999₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Bánh sandwich Chocolate Harrys gói 485gr Mô tả sản phẩm Bánh sandwich Chocolate Harrys gói 485gr được nhập khẩu từ Pháp, với nguyên liệu chọn lọc và quy trình chế...
- +

Bánh sandwich Chocolate Harrys gói 485gr

Mô tả sản phẩm

Bánh sandwich Chocolate Harrys gói 485gr được nhập khẩu từ Pháp, với nguyên liệu chọn lọc và quy trình chế biến hiện đại sẽ mang đến bữa ăn nhẹ ngon miệng cho bé cũng như cả gia đình. Sản phẩm mang màu vàng sậm bắt mắt, thơm dịu hương hoa cúc, mật ong và ngọt thanh vị đường ngọc rắc trên bề mặt, hứa hẹn sẽ là món bánh mà bé vô cùng yêu thích.

Từ lâu bánh mì Sandwich là một món ăn nhanh, tiện lợi cho bạn và gia đình. Đơn giản và dinh dưỡng là 2 từ có thể dùng để miêu tả bánh mì sandwich một cách chính xác nhất, không chỉ sử dụng cho bữa ăn sáng mà sandwich còn có thể dùng để chế biến các món ăn khác trong ngày.Bánh mì sandwich lát bạn cũng có thể kết hợp để ăn cùng với sữa tươi hoặc bơ đậu phộng. Bánh mì sandwich lát giúp bạn có một bữa ăn sáng theo cách bạn mong muốn mà vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho ngày làm việc năng động của bạn đấy. Mỗi một lát bánh mì sẽ mang một hình dáng khác nhau nhưng tất cả đều làm cho chiếc bánh mì sandwich ngon trọn vị và hấp dẫn người khác bởi hương thơm.

Pháp

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây