Cà phê Acaféla vị Caramel Macchiato chai 240ml

Viết đánh giá

Thương hiệu: Binggrae

UPC/ Barcode: 8801104212403

Loại: Đồ uống

25.555₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
  • Nguồn gốc đảm bảo, rõ ràng
  • Chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giao hàng nhanh chóng
- +

( 3 vị )Cà phê Acaféla chai 240ml

Mô tả sản phẩm

shop có  vị 

  • Cà phê Acaféla vị Vanilla Latte chai 240ml
  • Cà phê Acaféla vị Caramel Macchiato chai 240ml
  • Cà phê Acaféla vị Mocha Latte chai 240ml

Sau sự thành công vang dội của sữa chuối, công ty Binggrae đã “thừa thắng xông lên” cho ra đời thêm các sản phẩm cực hot, nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Acafela. Cà Phê Sữa Acafela Vanilla Latte Binggrae

– Chai 240ml (Nhập Khẩu Hàn Quốc) Hương Vanilla Latte thơm ngon, đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cà phê ACafeLa có mùi thơm đặc trưng, Được làm từ hỗn hợp cà phê hảo hạng từ Colombia, Brazil và Ethiopia, ACafeLa là sản phẩm của Binggrae.

Cà phê sữa Acaféla vị Vanilla Latte Binggrae được sản xuất từ những hạt cà phê thơm ngon, qua quy trình chế biến khép kín, công nghệ tiên tiến, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm với hương vị đậm đà, thơm ngon, kích thích vị giác.

Sản phẩm thiết kế đóng chai nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để tiện sử dụng, thích hợp cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn có ly cà phê để thưởng thức mỗi ngày. Cà phê sữa Acaféla được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với hương vị Vanilla Latte thơm ngon, đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

hàn quốc

 

 

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thương nhân nhập khẩu & chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THUẬN PHÂN PHỐI Địa chỉ: 59 - 61 Nguyễn Tường Lộ, P.13, Q.4, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây