Cà phê hòa tan Nescafe Gold Blend hủ 100gr - Hàng Đức

Viết đánh giá

Thương hiệu: Nestle

UPC/ Barcode: 7613036069816

Loại: Đồ uống

160.999₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Cà phê hòa tan Nescafe Gold Blend hủ 100gr  Mô tả sản phẩm Hạt cà phê Arabica là loại cà phê hài hoà ít đắng, hương thơm, hạt nhỏ và vị chua dịu nhẹ. Cà phê Arabica chiếm phần lớn sản lượng cà...
- +

Cà phê hòa tan Nescafe Gold Blend hủ 100gr 

Mô tả sản phẩm

Hạt cà phê Arabica là loại cà phê hài hoà ít đắng, hương thơm, hạt nhỏ và vị chua dịu nhẹ.

Cà phê Arabica chiếm phần lớn sản lượng cà phê trên thế giới, được trồng ở vùng có độ cao trên 800m ở nhiều nơi như Colombia, Ethiopia, Indonesia, Brazil, Trung Mỹ…. Với điều kiện chăm sóc khắt khe và khó thu hoạch, hạt cà phê Arabica có giá thành tương đối cao hơn.

NESCAFÉ tin rằng cà phê ngon bắt nguồn từ chất lượng hạt cà phê. Đó là lý do chúng tôi phát triển chương trình NESCAFÉ Plan-hỗ trợ người nông dân với những công nghệ mới nhất & bền vững với môi trường để từ đó bảo vệ tương lai của ngành công nghiệp cà phê cũng như đem đến những hạt cà phê chất lượng cao nhất mà bạn có thể tin tưởng.

NESCAFÉ́ Gold Blend là sản phẩm cà phê cao cấp, phong cách Châu Âu. Từ những hạt cà phê Arabica & Robusta tinh túy nhất được trồng trên các vùng núi cao, sản phẩm đem đến ly cà phê đen thơm ngon đậm đà cùng hương vị mạnh mẽ của 100% cà phê đen nguyên chất.

Công nghệ sấy lạnh độc quyền giúp NESCAFÉ́ Gold Blend lưu giữ hương thơm và vị chua đặc trưng của hạt cà phê arabica nguyên chất một cách trọn vẹn nhất.

NESCAFÉ Gold Blend - tinh túy cà phê từ chuyên gia cà phê dành cho những người thưởng thức sành điệu nhất.

Đức

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây