Cà phê hòa tan Tchibo Gold lọ 100gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Tchibo

UPC/ Barcode: 4046234767599

Loại: Đồ uống


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Cà phê hòa tan Tchibo Gold lọ 100gr' Mô tả sản phẩm Tchibo Gold là một trong những sản phẩm cà phê bán chạy nhất do Tập...
- +

Cà phê hòa tan Tchibo Gold lọ 100gr'

Mô tả sản phẩm

Tchibo Gold là một trong những sản phẩm cà phê bán chạy nhất do Tập đoàn Tchibo sản xuất. Với sự hòa trộn tinh tế giữa hạt Arabica và Robusta cùng kĩ tuật rang xay hiện đại từ Đức, Tchibo Gold mang lại hương vị cà phê đậm đà thứ thiệt.

Tchibo sử dụng hạt chỉ sử dụng cà phê Arabica và Robusta tại những vùng nguyên liệu nổi tiếng thế giới, mang đến một hương vị tinh khiết và chất lượng. Toàn bộ các sản phẩm cà phê của tập đoàn Tchibo đều đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS).

Như vậy, các sản phẩm đã thoả mãn mọi yêu cầu của người tiêu dùng không chỉ về thẩm mỹ mà còn về chất lượng của văn hóa thưởng thức cà phê đương đại.

Cách dùng: Tráng nước sôi hâm nóng tách pha cà phê. Cho khoảng 7-9g cà phê vào tách nước nóng 120ml. Có thể dùng với sữa đặc, sữa tươi, kem cà phê, đường… theo sở thích. (1 lọ pha được khoảng 50 tách) CTKM: Với mỗi đơn hàng có sản phẩm cà phê Tchibo Qúy khách hàng sẽ được tặng kèm 1 lọ thủy tinh đựng thức ăn hiệu Weck (CHLB Đức)

Đức

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây