Cà ri S&B Golden Curry hộp 198gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: S&B

UPC/ Barcode: 4901002133535

Loại: Thực phẩm

111.111₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Cà ri S&B Golden Curry hộp 198gr Mô tả sản phẩm Thương hiệu: Amaguchi Xuất xứ: Nội địa Nhật Bản Quy cách: Hộp nấu đc 10-12 phần ăn 😋 ...
- +

Cà ri S&B Golden Curry hộp 198gr

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: Amaguchi

Xuất xứ: Nội địa Nhật Bản

Quy cách: Hộp nấu đc 10-12 phần ăn 😋

Cà ri Golden Curry Extra S&B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của Oshitsu phân phối đều đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

😋 Cà ri Golden Curry Extra S&B được sản xuất dưới dạng gia vị viên, dễ dàng hòa tan khi chế biến, cho hương vị món ăn thơm ngon, đậm đà.

Sản phẩm không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng mà còn mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm rất phù hợp với những gia đình bận rộn, ít có thời gian chăm lo cho các bữa ăn thường ngày.

😋 Cà ri Golden Curry Extra S&B sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và tươi sạch, bảo đảm không lẫn các tạp chất độc hại gây ảnh hưởng cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm đã được đóng hộp giấy tiện dụng, dễ dàng bảo quản ở nhiệt độ thường trong căn bếp của gia đình bạn.

✅✅✅Cách sử dụng: cho tất cả các nguyên liệu vào xào ,sau đó cho 1400ml nước vào đậy nấp nấu khoảng 5-10 phút ,nước sôi thì mở hé nấp nồi cho viên nêm cà ri vào nấu thêm khoảng 20 phút chỉnh lửa nhỏ khi tất cả các nguyên liệu chín mềm là dùng được.

Nhật Bản

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây