Chocolate Beryl's Tiramisu vị Dark Choco nhân Hạnh nhân hộp 180gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Beryl's

UPC/ Barcode: 9556247527738

Loại: Chocolate

146.600₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
CHOCOLATE BERYL'S TIRAMISU VỊ DARK CHOCO NHÂN HẠNH NHÂN HỘP 200GR Mô tả sản phẩm - Sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng nhất của tập đoàn Beryl's, được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Viên socola béo thơm...
- +

CHOCOLATE BERYL'S TIRAMISU VỊ DARK CHOCO NHÂN HẠNH NHÂN HỘP 200GR

Mô tả sản phẩm

- Sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng nhất của tập đoàn Beryl's, được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Viên socola béo thơm cực kì, được phủ lớp cacao đặc trưng bên ngoài và hạnh nhân nguyên hạt giòn rụm bên trong. Socola béo và cacao nồng nàn như tan chảy ngay khi vừa cho vào miệng, để lại dư vị ngây ngất vô cùng.

 


- Những viên kẹo socola hảo hạng được đựng trong một hộp quà đẹp mắt, sang trọng và hợp vệ sinh. Sản phẩm là món quà ý nghĩa, đầy cảm xúc tinh tế dành tặng cho những người yêu thương.
- Ngoài ra, socola nhân hạnh nhân Beryl’s còn giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sử dụng sản phẩm thường xuyên còn giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế các nguy cơ tim mạch.

Malaysia

Đường, Bột sữa nguyên kem, Bơ ca cao, Hạnh nhân, Sữa bột gầy, Mỡ thực vật (Dầu cọ, Dầu hướng dương), Hương liệu, Lớp phủ Gum (Ac keo Gum E414, Đường) , Chất nhũ hóa (Soya Lecithin E322), Icing Sugar, Vanilla. Có thể chứa dấu vết của các loại hạt khác.

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây