Chocolate Ritter Sport Knusperflakes nhân bỏng ngô 100gr (Cornflakes)

Viết đánh giá

Thương hiệu: Ritter Sport

UPC/ Barcode: 4000417011008

Loại: Chocolate

65.500₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Chocolate Ritter Sport Knusperflakes nhân bỏng ngô 100gr (Cornflakes) Mô tả sản phẩm Chocolate Ritter Sport Knusperflakes nhân bỏng ngô 100g sự hòa quyện giữa vị ngọt ngào của sô cô la, vị béo của bột sữa cùng vị ngọt thơm của bỏng ngô,...
- +

Chocolate Ritter Sport Knusperflakes nhân bỏng ngô 100gr (Cornflakes)

Mô tả sản phẩm

  • Chocolate Ritter Sport Knusperflakes nhân bỏng ngô 100g sự hòa quyện giữa vị ngọt ngào của sô cô la, vị béo của bột sữa cùng vị ngọt thơm của bỏng ngô, mang đến cho bạn một hương vị sô cô la độc đáo, hấp dẫn.

 

  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, tất cả các khâu lựa chọn nguyên liệu, công thức chế biến và quy trình sản xuất đều qua kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đem lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
  • Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Knusperflakes
  • Sô cô la cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, giúp tăng cường trí nhớ, mang đến tinh thần hưng phấn, tràn đầy năng lượng.
  • Sản phẩm với bao bì nhỏ gọn, lịch sự sản phẩm không chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình mà còn có thể dùng làm quà tặng ngọt ngào dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Knusperflakes

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Knusperflakes

Đức

Đường, bơ ca cao, khối lượng ca cao, ngô (11%), bột SỮA nguyên chất, LACTOSE, bột nạc, BUTTER chất béo nguyên chất, chất nhũ hóa: lecithin (SOY), muối, chiết xuất mạch nha lúa mạch. Có thể chứa dấu vết của đậu phộng, các loại hạt và trứng

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây