Chocolate Ritter Sport Trauben Nuss nhân Nho & Hạt dẻ 100gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Ritter Sport

UPC/ Barcode: 4000417602213

Loại: Chocolate


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Chocolate Ritter Sport Trauben Nuss nhân Nho & Hạt dẻ 100gr Mô tả sản phẩm Chocolate Ritter Sport Trauben Nuss nhân Nho & Hạt dẻ 100g sự hòa quyện giữa vị đắng nhẹ của sô cô la, vị béo của bột sữa cùng vị ngọt...
- +

Chocolate Ritter Sport Trauben Nuss nhân Nho & Hạt dẻ 100gr

Mô tả sản phẩm

  • Chocolate Ritter Sport Trauben Nuss nhân Nho & Hạt dẻ 100g sự hòa quyện giữa vị đắng nhẹ của sô cô la, vị béo của bột sữa cùng vị ngọt thơm của nho khô và hạt dẻ, mang đến cho bạn một hương vị sô cô la độc đáo, hấp dẫn.

 

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Trauben Nuss

  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, tất cả các khâu lựa chọn nguyên liệu, công thức chế biến và quy trình sản xuất đều qua kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đem lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
  • Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Trauben Nuss
  • Sô cô la cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, giúp tăng cường trí nhớ, mang đến tinh thần hưng phấn, tràn đầy năng lượng.
  • Sản phẩm với bao bì nhỏ gọn, lịch sự sản phẩm không chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình mà còn có thể dùng làm quà tặng ngọt ngào dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Trauben Nuss

Đức

Đường, nho khô, bơ ca cao, rượu sô cô la, kem khô, quả phỉ, váng khô, sữa khô không béo, rượu hazelnut, lactose, lecithin (chất nhũ hóa), vanillin (hương liệu nhân tạo)

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây