Đậu Hà lan Nut Walker vị Tiêu Tỏi gói 33gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Nut Walker

UPC/ Barcode: 8850096940351

Loại: Thực phẩm

11.111₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Đậu Hà lan Nut Walker vị Tiêu Tỏi gói 33gr Mô tả sản phẩm   _Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi hiệu Nut Walker được chọn lọc từ những hạt đậu Hà Lan tươi ngon. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm...
- +

Đậu Hà lan Nut Walker vị Tiêu Tỏi gói 33gr

Mô tả sản phẩm

 

_Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi hiệu Nut Walker được chọn lọc từ những hạt đậu Hà Lan tươi ngon. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm vẫn giữ được hương vị của hạt đậu tươi đã qua quá trình chế biến. Hương vị thơm ngon của hạt đậu Hà Lan kết hợp cùng với vị tỏi & tiêu cay càng làm tăng thêm hương vị đặc trưng của sản phẩm. Từng hạt đậu có vị giòn, thơm ngon, hấp dẫn người dùng.
_Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi hiệu Nut Walker được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Đậu Hà Lan là loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe đã được các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới chứng nhận về khả năng phòng chống ung thư dạ dày nổi bật. Sản phẩm còn cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu dồi dào như carbohydrate, protein, sodium… rất tốt cho sức khỏe.
_Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi hiệu Nut Walker được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản. Sản phẩm thích hợp là món ăn vặt bổ dưỡng dành cho bạn và gia đình.

Úc

Thành phần

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây