Dâu tây sấy giòn DJ&A Fruity Crips Strawberries gói 25gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: DJ&A

UPC/ Barcode: 9345544001207

Loại: Thực phẩm khô

92.200₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
DÂU TÂY SẤY GIÒN DJ&A FRUITY CRIPS STRAWBERRIES GÓI 25GR Mô tả sản phẩm Hàng mới về đây ạk dâu sấy tự nhiên được nhập khẩu từ Úc ăn ngon tuyệt vời luôn nha. Dâu trái tươi, được sấy lạnh theo công...
- +

DÂU TÂY SẤY GIÒN DJ&A FRUITY CRIPS STRAWBERRIES GÓI 25GR

Mô tả sản phẩm

Hàng mới về đây ạk dâu sấy tự nhiên được nhập khẩu từ Úc ăn ngon tuyệt vời luôn nha. Dâu trái tươi, được sấy lạnh theo công nghệ hiện đại nên vẫn đảm bảo còn nguyên vị, nguyên giá trị dinh dưỡng của dâu tươi. Ăn dâu này vừa “giải trí” cái miệng, vừa cung cấp rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể:

🍓Dâu tây chính là một trong những quả chứa rất nhiều vitamin C. Do đó đây là thực phẩm chống oxy hóa mạnh mẽ, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

🍓 Ngoài vitamin C, trong dâu tây chứa thành phần axit ellagic, lutein và zeathacins có khả năng ngừa ung thư cao. Hoạt chất này có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do và trung hòa những ảnh hưởng tiêu cực có khả năng xảy ra ở các tế bào trong cơ thể.


🍓 Hợp chất trong dâu tây có tác động tích cực đến mức độ glucose và lipid, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Hơn nữa, chỉ số đường huyết của dâu tây là 40, con số tương đối thấp, thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường.

🍓 Trong 100g dâu tây chứa 8g lượng chất xơ cần thiết để hỗ trợ điều hòa nhu động ruột. Ngoài ra hợp chất pectin trong dâu tây có thể làm tăng chất nhầy trong ruột, giúp cải thiện tình trạng táo bón nhanh chóng. 
🍓 Kiểm soát huyết áp tốt
🍓Đẹp da
🍓Giảm cân Gói:25gr có khoá zip rất tiện lợi

Úc

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây