Kẹo bạc hà xylitol Lotte Anytime 60gr (Sugar free)

Viết đánh giá

Thương hiệu: Lotte

UPC/ Barcode: 8801062239078

Loại: Kẹo


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO BẠC HÀ XYLITOL LOTTE ANYTIME 60GR (SUGAR FREE) Mô tả sản phẩm - Kẹo bạc hà Lotte gồm những viên kẹo nhỏ với vị thanh ngọt, thơm mát của bạc hà, cho bạn cảm giác thật sảng khoái. Với vị ngọt hài...
- +

KẸO BẠC HÀ XYLITOL LOTTE ANYTIME 60GR
(SUGAR FREE)

Mô tả sản phẩm

- Kẹo bạc hà Lotte gồm những viên kẹo nhỏ với vị thanh ngọt, thơm mát của bạc hà, cho bạn cảm giác thật sảng khoái. Với vị ngọt hài hòa, sản phẩm chính là cầu nối giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những người thân yêu.

- Kẹo bạc hà Lotte được làm từ nguyên liệu: siro đường maltiol, đường xylitol, hương liệ không chứa chất bảo quản, không chứa đường hóa học, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, có xuất xứ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Hàn Quốc

Syrup đường Maltitol (77%, INS965), đường xylitol (21%, INS967), D-sorbitol (1%, INS420), hương liệu nhân tạo (sữa, bạc hà, vani, chất làm mát, chất tạo ngọt), dầu dừa, chất nhũ hóa lecithin (INS471), thảo dược (dầu bạc hà, đại hồi, khuynh diệp, cỏ xạ hương, lá xô thơm, cây chanh, cam thảo, hoa cơm cháy).

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây