Kẹo cuộn Vidal Unicorn Rolls vị trái cây 12gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Vidal

UPC/ Barcode: 8413178336284

Loại: Kẹo dẻo


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO CUỘN VIDAL UNICORN ROLLS VỊ TRÁI CÂY 12GR Mô tả sản phẩm Với chiết xuất từ trái cây nguyên chất nên Kẹo dẻo Vidal giúp mang lại hương vị thơm ngọt tự...
- +

KẸO CUỘN VIDAL UNICORN ROLLS VỊ TRÁI CÂY 12GR

Mô tả sản phẩm

Với chiết xuất từ trái cây nguyên chất nên Kẹo dẻo Vidal giúp mang lại hương vị thơm ngọt tự nhiên. Một chút chua chua, một chút ngọt ngọt, một chút dai dai mềm mịn hòa quyện trong hương thơm trái cây thanh mát khi tan dần trong miệng. Do đó, sản phẩm rất dễ kích thích vị giác người dùng, nhất là các em nhỏ. 

Kẹo dẻo Vidal từ lâu đã là thương hiệu bánh kẹo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Một chút chua chua, một chút ngọt ngọt, một chút dai dai mềm mịn hòa quyện trong hương thơm trái cây thanh mát khi tan dần trong miệng. Kẹo được làm từ những thành phần tự nhiên nên hương vị cực dịu nhẹ và dễ gây nghiện, là sự lựa chọn hoản hảo cho các mẹ lựa chọn với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Tây Ban Nha

Đường, xi-rô Glucose-Fructose, tinh bột ngô, xi-rô đường đảo ngược, axit, chất béo cọ, humectant, Glycerol, hương liệu, chất tái sinh axit, muối, màu sắc.

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây