Kẹo dẻo Trolli Gummi Lunch 77gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Trolli

UPC/ Barcode: 4003084881608

Loại: Kẹo dẻo

Tình trạng:
Hết hàng
36.600₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO DẺO TROLLI GUMMI LUNCH 77GR Mô tả sản phẩm Để nói về những thương hiệu tên tuổi trong phân khúc kẹo dẻo, thì Trolli chắc chắn sẽ là cái tên được các tín đồ ăn uống trên thế giới kể tên....
- +

KẸO DẺO TROLLI GUMMI LUNCH 77GR

Mô tả sản phẩm

Để nói về những thương hiệu tên tuổi trong phân khúc kẹo dẻo, thì Trolli chắc chắn sẽ là cái tên được các tín đồ ăn uống trên thế giới kể tên. Bên cạnh những thương hiệu Haribo, LifeSavers, Albanes, Black Forest, thì Trolli là 1 cái tên khá nổi bật, mặc dù thương hiệu này được khai sinh tại Đức. Nhưng không phải vì thế mà Trolli thua kém các thương hiệu khác, với sự tinh tế của người Đức thì cho đến nay kẹo dẻo Trolli đã sản sinh ra rất nhiều mẫu mã kẹo dẻo và mùi vị khác nhau.

Với hương vị thơm ngon của kẹo dẻo, cho dù bạn là người khó tính nhất, cũng phải thừa nhận rằng Trolli xứng đáng là 1 trong những thương hiệu kẹo dẻo ngon nhất thế giới.

Đức

Glucose xi-rô (ngô), đường, gelatine, chất tạo gel: pectin, axit: (330), hương vị, dầu thực vật (dầu dừa / dầu cọ), chất làm sáng (901, 903), màu sắc (102, 129, 133).

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây