Kẹo mút đồ chơi Kidsmania Gator Chomp 17gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Kidsmania

UPC/ Barcode: 686464824002

Loại: Kẹo

Tình trạng:
Còn hàng

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Kẹo mút đồ chơi Gator Chomp 17gr Với các bé bánh, kéo luôn là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mình, đó không chỉ là sở thích mà còn là món ăn khoái khẩu của các bé. Shop...
- +

Kẹo mút đồ chơi Gator Chomp 17gr

Với các bé bánh, kéo luôn là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mình, đó không chỉ là sở thích mà còn là món ăn khoái khẩu của các bé. Shop không chỉ chuyên về các loại đồ dùng và đồ chơi cho bé mà còn mang đến các bé những món kẹo khoái khẩu, chất lượng đảm bảo, được làm từ các thành phần tự nhiên, mang hương vị độc lạ. 

Các kẹo mút thường có thể làm các bé nhàm chán nhưng với Kẹo đồ chơi Gator Chomp không những là kẹo mút mà nó còn là đồ chơi với hình những con vật, người nhện, siêu nhân...trong phim hoạt hình vô cùng đáng yêu . Kẹo thì ngon không chỗ nói luôn, vị chua chua ngọt ngọt từ trái cây tự nhiên, lại thơm nữa thì khó mà cưỡng lại :)

Các mẹ an tâm Sản phẩm hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại gây hại cho trẻ, các thành phần đều có nguồn gốc từ trái cây tự nhiên, cho bé hương vị tuyệt vời.

Xuất xứ: USA

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

🏠

🚚 Giao hàng toàn quốc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây