Kẹo hạt đậu The Jelly Bean 36 Huge Flavours ống 100gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: The Jelly Bean

UPC/ Barcode: 745092006058

Loại: Kẹo


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO HẠT ĐẬU THE JELLY BEAN 36 HUGE FLAVOURS ỐNG 100GR Mô tả sản phẩm Jelly Bean 36 Huge Flavours ống 100gr có hương thơm ngon tuyệt vời của 36 vị trái cây. Mỗi hạt...
- +

KẸO HẠT ĐẬU THE JELLY BEAN 36 HUGE FLAVOURS ỐNG 100GR

Mô tả sản phẩm

Jelly Bean 36 Huge Flavours ống 100gr có hương thơm ngon tuyệt vời của 36 vị trái cây. Mỗi hạt kẹo sáng bóng, bên trong là lớp thịt kẹo mềm thơm cho ta một hương vị khác nhau và không bị ngọt răng, cảm giác rất dễ chịu khi nhai kẹo. Các hương vị thực sự chạy qua toàn bộ sản phẩm.
Kẹo hạt trái cây Jelly Bean cao cấp, chất lượng cao với 100% hương và màu tự nhiên, từ lớp vỏ tới nhân kẹo bên trong. Không chứa Gluten và Gelatin

Kẹo có hương vị đặc trưng, mùi vị thơm ngon, hương vị trái cây tự nhiên và dẻo ngọt. Sản phẩm là món ăn vặt được nhiều người ưa thích, đặc biệt là trẻ em. Kích thước kẹo nhỏ gọn, xinh xắn, vừa miệng. Kẹo mang đến cảm giác dai dai dẻo dẻo trong từng miếng cắn đem đến cảm giác mới lạ, hứng thú..

Jelly Bean 36 Huge Flavours  ống 100gr có mẫu mã đẹp và sang trọng. Phù hợp làm món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân của bạn… đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết.

Ireland

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây