Kẹo mút hữu cơ Yum Earth vị Trái cây 6gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Yum Earth

UPC/ Barcode: 81016501001

Loại: Kẹo


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO MÚT HỮU CƠ YUM EARTH VỊ TRÁI CÂY 6GR Mô tả sản phẩm Kẹo mút trái cây với hương vị tuyệt vời của lựu, mơ, dâu và dưa hấu, từ trái cây thật! 100% hữu cơ, không có thành phần biến đổi...
- +

KẸO MÚT HỮU CƠ YUM EARTH VỊ TRÁI CÂY 6GR

Mô tả sản phẩm

Kẹo mút trái cây với hương vị tuyệt vời của lựu, mơ, dâu và dưa hấu, từ trái cây thật! 100% hữu cơ, không có thành phần biến đổi gen, không có gluten và không có 8 chất gây dị ứng chính.

- Bạn không muốn cho con ăn kẹo vì sợ thành phần không đảm bảo, sợ quá nhiều đường tinh luyện, cùng các phẩm màu và hương vị nhân tạo. Bạn đang tìm 1 loại kẹo với thành phần an toàn cho trẻ nhỏ, vậy thì bạn không thể bỏ qua kẹo múi trái cây hữu cơ Yum Earth Organic Lollipops.

 

- Mỗi cây kẹo là mỗi hương vị trái cây thơm ngon đặc trưng.

- Kẹo Mút Trái Cây Hữu Cơ Yum Earlth Organic Lollipops với nhiều hương vị trái cây như dâu tây, dưa lưới, xoài, nho, đào, lựu, cherry, được sản xuất từ các nguyên liệu thuần, có nguồn gốc thiên nhiên, được chứng nhận hữu cơ USDA sẽ là món ăn vặt an toàn mà mẹ dành cho bé. Màu sắc và hương vị của kẹo hoàn toàn được tạo nên từ nước trái cây tự nhiên sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ. Kẹo Mút Trái Cây Hữu Cơ Yum Earlth Organic Lollipops:

- Không màu nhân tạo

- Không hương liệu nhân tạo

- Không Biến Đổi Gen (non GMO Project Verified) - Vegan (thuần chay) - Không Gluten (Gluten Free) - Kosher Pareve (không chứa thịt, bơ, sữa) - Không đậu hạt - Chứng nhận hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ), một trong những chứng nhận hàng đầu thế giới

USA

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây