Kẹo trái cây Cavendish & Harvey vị Wild Berry hộp 175gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Cavendish & Harvey

UPC/ Barcode: 4037719068317

Loại: Kẹo Ngậm

Tình trạng:
Còn hàng
74.400₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO TRÁI CÂY CAVENDISH & HARVEY VỊ WILD BERRY DROPS HỘP 175GR Mô tả sản phẩm Kẹo Cavendish & Harvey là sản phẩm được làm từ nước ép trái cây tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác như bạn đang ăn trái...
- +

KẸO TRÁI CÂY CAVENDISH & HARVEY
VỊ WILD BERRY DROPS HỘP 175GR

Mô tả sản phẩm

Kẹo Cavendish & Harvey là sản phẩm được làm từ nước ép trái cây tự nhiên mang đến cho bạn cảm giác như bạn đang ăn trái cây thật. Cavendish & Harvey là thương hiệu cao cấp cho kẹo trái cây và đặc sản bánh kẹo của nước Đức. Nếu bạn có một niềm đam mê trái cây, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thật sự khi sử dụng sản phẩm của Cavendish & Harvey. Là một món quà tuyệt vời để thưởng thức trong các chuyến đi hoặc dành tặng người thân trong các dịp đặc biệt. Trái cây pha trộn trong từng viên kẹo Cavendish & Harvey.

Cavendish & Harvey là thương hiệu Đức nổi tiếng với các sản phẩm kẹo trái cây được thiết kế theo phong cách truyền thống, kiểu dáng và hương vị đặc trưng kết hợp với hương liệu từ nước ép của các loại trái cây chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên, bổ sung vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ.

Đức

Glucose Syrup, Sugar, Citric Acid, hương vị tự nhiên, chiết xuất củ nghệ màu, nước ép củ cải đường cô đặc.

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây