Nui trộn Phomai Macaroni & Cheese Kraft hộp 206gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Kraft

UPC/ Barcode: 021000067060

Loại: Thực phẩm


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
NUI TRỘN PHOMAI MACARONI & CHEESE KRAFT HỘP 206GR Mô tả sản phẩm “Nui ăn liền” phù hợp với các bạn bận rộn ko có nhiều thời gian chuẩn bị buổi sáng: Luộc nui chín xong trộn...
- +

NUI TRỘN PHOMAI MACARONI & CHEESE KRAFT HỘP 206GR

Mô tả sản phẩm

“Nui ăn liền” phù hợp với các bạn bận rộn ko có nhiều thời gian chuẩn bị buổi sáng: Luộc nui chín xong trộn bịch phô mai có sẵn vào, thêm ít sữa tươi, đợi 1 lát để phô mai tan chảy ra hoà quyện cùng nui tạo nên mùi thơm lừng và hương vị béo ngậy ngon ngất ngây con gà tây 😌

🧀 Bạn nào có thời gian thì bỏ vào lò vi sóng làm nui đút lò, bề mặt phô mai nướng khét khét ăn ghiền luôn. Hay làm sandwich nướng kẹp nui để phô mai chảy ra quyện cùng sanwich giòn giòn cũng tuyệt lắm ạ 😂😂😂 🧀 Sản phẩm cực kỳ thích hợp cho bé nào cần tăng cân. Ăn hoài mà không mập nổi thì cứ gặp Mac&Cheese nhé. Sản phẩm kể từ tháng 4/2016 đã bị loại bỏ các phẩm màu, hương liệu hoá học nên các mẹ không cần lo lắng khi cho các bé sử dụng nhé.

Nui có hình dạng, kích cỡ thích hợp để thay đổi khẩu vị khi vẫn muốn cung cấp tinh bột cho bé. * Độ mềm của nui cũng có thể thay đổi tùy ý để phù hợp với độ ăn thô của bé. * Rất nhanh chóng và tiện lợi, và nhất là thuận tiện khi cho bé đi chơi. * Một hộp có thể làm được 3-4 phần ăn.

 

Cách dùng :

Cho margarine hoặc 20g butter vào nồi, để bơ tan chảy xíu rồi cho nui vào, đảo đều, cho sữa tươi vào vừa đủ (khoảng 60 ml sữa tươi không đường), đảo đều, rồi cắt gói phô mai có sẵn đổ vào, khuấy đều khi phô mai tan chảy ra, thơm và hoà quyện với tất cả là được.

Đổ nui vào nồi nước sôi (khoảng hơn 1,4 lít) luộc từ 7-8 phút, vừa luộc vừa khuấy cho nui không bị dính lại. Nui vừa mềm tới thì đổ ra rổ inox để ráo nước, không rửa lại.

Ăn không hoặc ăn kèm với rau củ hấp, luộc, cá nướng, xúc xích, bacon, sốt bò bằm hoặc bất cứ món gì đi kèm mà bạn thấy thích và phù hợp. Rất dễ dùng.

Mỹ

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây