Nước Genki Sparkling vị Đào trắng chai 480ml

Viết đánh giá

Thương hiệu: Genki

UPC/ Barcode: 8885019060007

Loại: Đồ uống

22.200₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Nước Genki Sparkling vị Đào trắng chai 480ml Mô tả sản phẩm Khác với soda, Sparkling là một loại nước khoáng có ga được lấy từ nguồn giếng và suối tự nhiên, trong đó có các khoáng chất như canxi, kali, magie...được hòa tan...
- +

Nước Genki Sparkling vị Đào trắng chai 480ml

Mô tả sản phẩm

Khác với soda, Sparkling là một loại nước khoáng có ga được lấy từ nguồn giếng và suối tự nhiên, trong đó có các khoáng chất như canxi, kali, magie...được hòa tan một cách tự nhiên nên có vị riêng rất đặc biệt. Do đó mà ngày càng có nhiều loại sparkling water ra đời.

Không nằm ngoài xu hướng,Nước Genki Sparkling cũng cho ra mắt ngay một bộ sưu tập nước sparkling kết hợp với 5 vị trái cây là nho, đào, dâuvải  quýt mang đến một thức uống giải khát cực mát cho những ngày nắng nóng.

Nước Genki Sparkling vị Đào trắng chai 480ml có mùi ga nhẹ nhàng, màu trong suốt với hương dâu thơm tự nhiên tạo sự thư giãn và dễ chịu khi thưởng thức, thích hợp dùng trong các bữa tiệc BBQ, party, liên hoan,...

Sản phẩm được đóng thành dạng lon với vỏ trong suốt có thể nhìn thấy được sự tinh khiết của dòng nước bên trong tạo cảm giác tươi mát, gần gũi và hiện đại.

Trung Quốc

Thành phần

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây