Nước Genki Sparkling vị Vải lon 330ml

Viết đánh giá

Thương hiệu: Genki

UPC/ Barcode: 6970399925786

Loại: Đồ uống

Tình trạng:
Còn hàng

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Nước Genki Sparkling vị Vải lon 330ml Mô tả sản phẩm Khác với soda, Sparkling là một loại nước khoáng có ga được lấy từ nguồn giếng và suối tự nhiên, trong đó có các khoáng chất như canxi, kali, magie...được hòa tan một...
- +

Nước Genki Sparkling vị Vải lon 330ml

Mô tả sản phẩm

Lon Nước Có Gas Genki Forest 330ml Các Vị

Khác với soda, Sparkling là một loại nước khoáng có ga được lấy từ nguồn giếng và suối tự nhiên, trong đó có các khoáng chất như canxi, kali, magie...được hòa tan một cách tự nhiên nên có vị riêng rất đặc biệt. Do đó mà ngày càng có nhiều loại sparkling water ra đời.

Không nằm ngoài xu hướng,Nước Genki Sparkling cũng cho ra mắt ngay một bộ sưu tập nước sparkling kết hợp với 5 vị trái cây là nho, đào, dâu, vải  quýt mang đến một thức uống giải khát cực mát cho những ngày nắng nóng.

Nước Genki Sparkling vị Vải lon 330ml có mùi ga nhẹ nhàng, màu trong suốt với hương dâu thơm tự nhiên tạo sự thư giãn và dễ chịu khi thưởng thức, thích hợp dùng trong các bữa tiệc BBQ, party, liên hoan,...

Sản phẩm được đóng thành dạng lon với vỏ trong suốt có thể nhìn thấy được sự tinh khiết của dòng nước bên trong tạo cảm giác tươi mát, gần gũi và hiện đại.

Trung Quốc

Thành phần

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây