Trứng chocolate đồ chơi Kinder Suprise 20gr (Đức)

Viết đánh giá

Thương hiệu: Kinder

UPC/ Barcode: 40084107

Loại: Chocolate

39.999₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Trứng chocolate đồ chơi Kinder Suprise 20gr (Đức) *Lưu ý: Socola có thể bị chảy trong quá trình vận chuyển xa và hiện tại thời tiết ở SG rất nóng, mong các bạn cân nhắc trước khi mua....
- +

Trứng chocolate đồ chơi Kinder Suprise 20gr (Đức)

*Lưu ý: Socola có thể bị chảy trong quá trình vận chuyển xa và hiện tại thời tiết ở SG rất nóng, mong các bạn cân nhắc trước khi mua. Nếu có trường hợp chảy trong quá trình vận chuyển, shop xin phép từ chối mọi yêu cầu khiếu nại. Cảm ơn

Mô tả sản phẩm

Trứng Chocolate Kinder Joy là món đồ chơi yêu thích của nhiều bé trên thế giới, kích thích trí tò mò và mong muốn khám phá thế giới của bé, thích hợp cho bé từ 3 - 12 tuổi.

Trứng Kinder Joy with Suprise được thiết kế hình quả trứng ngộ nghĩnh với hai phần riêng biệt khi tách ra, màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Một nửa quả trứng chứa socola kem sữa kết hợp với nhân kem hạt dẻ thơm ngon, béo ngậy, bổ sung dưỡng chất và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

 

Nửa trứng còn lại chứa một món đồ chơi nhỏ như xe hơi, máy bay, tàu vũ trụ hay các con vật đáng yêu, gây ngạc nhiên và gợi sự khám phá cho bé. Đây là phần được nhiều bé mong chờ nhất khi thưởng thức Kinder Joy.

Sản phẩm có đi kèm thìa nhựa an toàn, nhỏ nhắn, thuận tiện cho bé xúc ăn.

 

Đức

Đường, dầu thực vật (Palm, Sheanut và hướng dương), sữa bột gầy, bột mì, ca cao, mầm lúa mì, tinh bột lúa mì, ca cao, chiết xuất mạch nha, đậu nành làm chất nhũ hóa, Whey Protein, ca cao bơ, hương vị nhân tạo, Ammonium bicarbonate và Natri bicarbonate như chất khử trùng, muối.

Ăn trực tiếp, không sử dụng cho trẻ dưới 3 tuổi

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây