Túi 30 gói gia vị rắc cơm (6 vị - 75gr)

Viết đánh giá

UPC/ Barcode: 4904561031342

Loại: Thực phẩm

68.900₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Gia vị rắc cơm, cháo dành cho bé 75g (30 gói) - Nhật bản - Xuất xứ: Nhật bản - Quy cách: Gồm 30 gói nhỏ chia làm 6 vị khác nhau. - Trọng lượng: 75g (2,5g x 30) - Độ tuổi: Dành cho...
- +

Gia vị rắc cơm, cháo dành cho bé 75g (30 gói) - Nhật bản

- Xuất xứ: Nhật bản
- Quy cách: Gồm 30 gói nhỏ chia làm 6 vị khác nhau.
- Trọng lượng: 75g (2,5g x 30)
- Độ tuổi: Dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên

 Gia vị rắc cơm 6 vị 30 gói nhỏ là một món ăn truyền thống có xuất xứ từ người Nhật Bản với các thành phần nguyên liệu tự nhiên và được sao khô rồi trộn lẫn vào nhau. Vì vậy, món ăn này cũng gần giống với món ruốc thịt và muối vừng tại Việt Nam. Trong gia vị rắc cơm Nhật có thành phần dinh dưỡng cao, nó bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và cho trẻ sự phát triển toàn diện hơn.

Gia vị rắc cơm rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể ăn ngay mà vẫn đủ dưỡng chất. Bên cạnh đó, gói gia vị cho bé nhỏ bé này còn giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho món cơm của bé như làm sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt, 'dụ' các bé luôn thấy thích thú khi ăn cơm và ăn nhiều mà không thấy chán. Gia vị rắc cơm bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin...cho bé được phát triển toàn diện về trí tuệ, miễn dịch.

Gia vị rắc cơm 6 vị sẽ giúp các món ăn của bé được dậy vị thơm ngon, hấp dẫn, đồng thời kích thích vị giác và tạo ra cảm giác thèm ăn ngay cả với những bé khó tính trong ăn uống nhất cũng luôn ăn ngon hơn và ăn được nhiều hơn. Vậy thì,Gia vị rắc cơm 6 vị chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông minh cho con yêu của mình khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa chất bảo, chất phụ gia độc hại, thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên, được sản xuất từ Nhật Bản.
🐠1 gói có 30 góinhỏ 6 vị:
👉- Rong biển nori giàu sắt và canxi
👉- Cá shirasu giàu canxi
👉- Trứng gà và thịt gà
👉- Trứng cá tuyết
👉- Cá hồi
👉- Vị tổng hợp các vị.
🐠 Cách dùng: các mẹ nấu cháo/ bột, nấu mỳ, nấu cơm cho bé xong trộngói rắc này vào là được ạ, không cần thêm rau hay thức ăn nữa. Các bémà ăn blw thì mẹ trộn vào cơm, viên tròn cho bé tập ăn bốc cũng ok nhé. Nhiều mẹ mang đi du lịch mua gói này và cháo gạo Nhật trộn vào là vừa tiện, vừa ngon.

Xuất xứ: Nhật Bản

HSD:in trên bao bì

Giao hàng toàn quốc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây