Tương ớt cay nồng Heinz Chilli Sauce Extra Spicy chai 300gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Heinz

UPC/ Barcode: 8850343000111

Loại: Thực phẩm

33.333₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Tương ớt cay nồng Heinz Chilli Sauce Extra Spicy chai 300gr Mô tả sản phẩm Tương Ớt Cay Nồng Heinz Extra Hot Chilli Sauce (300G) - Tương ớt cay nồng Heinz được chế biến từ...
- +

Tương ớt cay nồng Heinz Chilli Sauce Extra Spicy chai 300gr

Mô tả sản phẩm

Tương Ớt Cay Nồng Heinz Extra Hot Chilli Sauce (300G) - Tương ớt cay nồng Heinz được chế biến từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, công thức chế biến đặc biệt, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, hương vị thơm ngon.

Thông tin sản phẩm

Cuộc sống bận rộn khiến bạn nhiều khi không có thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Với sản phẩm này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cho việc nấu ăn.

Tương ớt cay nồng Heinz được sử dụng đa dạng trong chế biến như: làm sốt chấm mực chiên, nướng, sốt trộn mì, nui, ăn kèm phở, hủ tiếu,… với vị cay đặc trưng, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng thêm gia vị cho món ăn của bạn.

Tương ớt cay nồng Heinz không sử dụng phụ gia, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại.

Mỹ

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây