Bánh bi McVitie's Nibbles vị Dark Choco gói 80gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: McVitie's

UPC/ Barcode: 5000396044164

Loại: Bánh

41.000₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
  • Nguồn gốc đảm bảo, rõ ràng
  • Chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giao hàng nhanh chóng
- +

Bánh bi McVitie's Nibbles Choco gói 80gr

Mô tả sản phẩm

shop có các vị:

  • Bánh bi McVitie's Nibbles vị Dark Choco gói 80gr
  • Bánh bi McVitie's Nibbles vị Milk Choco gói 80gr

 

rong những năm qua, thị trường đồ ngọt lúc nào sôi động với các tín đồ mê ngọt với đa dạng hình dáng mùi vị. Từ các viên cube, đến các thanh kẹo chocolate nhiều màu sắc và mùi vị phủ đầy các hàng siêu thị như hoa anh đào, trà xanh,…; thì năm nay sự có mặt của những viên bánh quy phủ chocolate nguyên chất từ Bánh bi Nibbles của nhà McVitie’s sẽ là một gợi ý đáng chú ý cho những bạn nào thích ăn vặt mà sợ mập nha!

Từng được biết đến như là thương hiệu bánh quy lúa mì nguyên cám nổi tiếng ở Anh từ những năm 1839, nên mỗi sản phẩm của McVitie’s ít nhiều được các tín đồ ăn vặt dành sự ưu ái hơi bị nhiều nha. Với mỗi túi Bánh bi Nibbles với định lượng 80gr, tính ra là khá vừa vặn để bỏ túi hay trữ sẵn ở nhà mà không quá tốn nhiều diện tích, thích hợp cho những cơn thèm ngọt mang tính “dã chiến” bất chợt nha.

Chứa bên trong túi là kha khá lượng bánh quy dạng viên bi tròn, phủ ngoài hoàn toàn với lớp chocolate (sữa/đen) tạo nên vị ngon rất khó lòng nhầm lẫn. Xoay xoay viên bánh tròn trịa trên tay, cắn xuyên qua lớp vỏ chocolate phủ bên ngoài, bạn sẽ thấy viên bánh để lộ ra bên trong là phần bánh quy giòn rụm, thơm phức. Dĩ nhiên trong lúc đó, bạn sẽ cảm nhận nhanh chóng vì lớp bánh quy giòn tan trên đầu lưỡi. Thêm nữa, do viên bánh tròn nhỏ bằng đầu ngón tay, nên khi ăn thì không sợ bánh rơi vãi lung tung.

Không quá khó để ngay phút đầu cắn viên bánh quy, mùi thơm của lúa mì thi thoảng trên mũi, đầy đặc trưng quyện cùng với mùi chocolate hảo hạng đậm đà, tạo nên một vị bùi bùi, rất quyến luyến miệng, khó dứt. Với bạn nào thích độ ngọt vừa phải thì chọn túi đỏ với chocolate sữa béo thơm dễ chịu, còn thích vị chocolate đậm đà hoàn toàn thì chọn túi nâu nha. 

Thêm nữa, vì được bọc bên ngoài là lớp chocolate hảo hạng nên viên bánh bi cũng không bị ngọt gắt cổ hay không bị lên cân nha. Mà sẵn nói chuyện ăn sợ tăng cân, vì Bánh Bi Nibbles vốn là lúa mì nguyên cám nha, nên nhiều dưỡng chất và vitamin hơn lúa mì thông thường; bổ sung thêm chất xơ, tạo cảm giác no nhanh và lâu luôn á. Nếu lỡ ăn hơi “lố tay” một xíu cũng hổng sao nha!

 

Thổ Nhĩ Kỳ

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thương nhân nhập khẩu & chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: C.Ty TNHH thực phẩm Ân Nam Địa chỉ: tầng 5 Điện Biên Phủ, P 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây