Cà phê hòa tan Davidoff vị Rich Aroma lọ 100gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Davidoff

UPC/ Barcode: 4006067084225

Loại: Đồ uống


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Cà phê hòa tan Davidoff vị Rich Aroma lọ 100gr Mô tả sản phẩm Davidoff là thương hiệu quốc tế thượng hạng cho người sành cà phê...
- +

Cà phê hòa tan Davidoff vị Rich Aroma lọ 100gr

Mô tả sản phẩm

Davidoff là thương hiệu quốc tế thượng hạng cho người sành cà phê

– Cà phê Davidoff được chế biến từ loại cà phê Arabica gieo trồng trên những vùng đất trù phú do được dung nham của núi lửa bồi đắp, có độ cao 1000-2000m, trong môi trường khí hậu điều hòa tinh khiết với lượng mưa ổn định quanh năm và nhiệt độ 15-25oC. Chính những đặc trưng về địa lý này đã mang lại hương vị nồng nàn, quyến rũ đặc thù riêng của cà phê Davidoff.

– Sản phẩm được thiết kế trong những lọ thủy tinh sang trọng với những đường nét mượt mà và tinh tế mà nhà sản xuất Davidoff đã dày công xây dựng và phát triển qua nhiều thập kỷ.

– Toàn bộ các sản phẩm cà phê hiệu Davidoff đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS). Cà phê Davidoff

– Chất lượng vượt trội, sang trọng và an toàn Davidoff Café Rich Aroma – hương thơm nồng nàn

– là cà phê đậm đặc mang hương vị từ Nam Mỹ và hương thơm đặc trưng của vùng Đông châu Phi. Cách pha: Tráng nước sôi hâm nóng tách pha cà phê, cho khoảng 2g cà phê/ tách 120ml. Nước sôi khoảng 96 oC trở lên. Có thể dùng với sữa đặc, sữa tươi tuỳ sở thích (1 lọ pha được khoảng 50 tách cà phê)

Đức

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây