Chocolate Ritter Sport Ganze Mandel nhân Hạnh nhân 100gr (Whole Almonds)

Viết đánh giá

Thương hiệu: Ritter Sport

UPC/ Barcode: 4000417703002

Loại: Chocolate

64.400₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
Chocolate Ritter Sport Ganze Mandel nhân Hạnh nhân 100gr Mô tả sản phẩm Chocolate Ritter Sport Ganze Mandel nhân Hạnh nhân 100gr  sự hòa quyện giữa vị đắng nhẹ của sô cô la, vị béo của bột sữa cùng vị ngọt thơm của...
- +

Chocolate Ritter Sport Ganze Mandel nhân Hạnh nhân 100gr

Mô tả sản phẩm

  • Chocolate Ritter Sport Ganze Mandel nhân Hạnh nhân 100gr  sự hòa quyện giữa vị đắng nhẹ của sô cô la, vị béo của bột sữa cùng vị ngọt thơm của nho khô và hạt dẻ, mang đến cho bạn một hương vị sô cô la độc đáo, hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Ganze Mandel

  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, tất cả các khâu lựa chọn nguyên liệu, công thức chế biến và quy trình sản xuất đều qua kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đem lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Ganze Mandel

  • Sô cô la cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, giúp tăng cường trí nhớ, mang đến tinh thần hưng phấn, tràn đầy năng lượng.
  • Sản phẩm với bao bì nhỏ gọn, lịch sự sản phẩm không chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình mà còn có thể dùng làm quà tặng ngọt ngào dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Ganze Mandel

Kết quả hình ảnh cho Ritter Sport Ganze Mandel

Đức

Đường, hạnh nhân, bơ ca cao, khối lượng ca cao, bột sữa nguyên chất, lactose, bột sữa tách kem, butterfat, chất nhũ hóa (lecithin soya). Có thể chứa dấu vết của đậu phộng, các loại hạt khác, ngũ cốc có chứa gluten và trứng.

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

1 năm kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây