Kẹo Ribon trái cây 10 hương vị gói 180gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Ribon

UPC/ Barcode: 4903316442068

Loại: Kẹo

53.300₫

Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
KẸO RIBON TRÁI CÂY 10 HƯƠNG VỊ GÓI 180GR Mô tả sản phẩm Kẹo Ribon trái cây 10 hương vị gói 180gr là một món ăn vặt đặt biệt với thành phần chính từ nước cốt trái cây. Mang đến hương vị...
- +

KẸO RIBON TRÁI CÂY 10 HƯƠNG VỊ GÓI 180GR

Mô tả sản phẩm

Kẹo Ribon trái cây 10 hương vị gói 180gr là một món ăn vặt đặt biệt với thành phần chính từ nước cốt trái cây. Mang đến hương vị tươi ngon và chất lượng với 10 vị kẹo khác nhau.


Giúp người dùng tự do lựa chọn đúng vị kẹo mình thích, tạo nên cảm giác thích thú và vui vẻ khi thưởng thức. Gồm 10 vị trái cây khác nhau, thơm ngon độc đáo:

Kẹo trái cây Ribon Fruit Candy có thành phần từ nhiều loại trái cây, với 10 vị kẹo gồm dưa lưới, đào tươi, nho tím, nho xanh, xoài, dứa, táo, cam, chanh vàng, dâu tây. Vừa giúp người dùng thay đổi khẩu vị, vừa mang đến sự thích thú và cuốn hút khi ănCung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể:

Vì được làm nên từ những loại trái cây tươi tự nhiên, nên kẹo trái cây Ribon Fruit Candy chứa một lượng lớn các vitamin cung cấp vào cơ thể. Với gói kẹo nhỏ gọn này, có thể mang theo trong những chuyến đi, picnic, du lịch một cách dễ dàng để chia sẻ cùng người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Nhật Bản

 

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây