Mì cay Samyang Phomai ly 70gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Samyang

UPC/ Barcode: 8801073211254

Loại: Thực phẩm


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
MÌ LY SAMYANG VỊ PHOMAI 70GR Mô tả sản phẩm -  Sợi mì: dai, nuột và cảm giác có vị béo ngậy. - Độ cay: Mình nghĩ độ cay của nó phải cao hơn mức công bố 4404 SHU rất nhiều vì nó cay...
- +

MÌ LY SAMYANG VỊ PHOMAI 70GR

Mô tả sản phẩm

-  Sợi mì: dai, nuột và cảm giác có vị béo ngậy.
- Độ cay: Mình nghĩ độ cay của nó phải cao hơn mức công bố 4404 SHU rất nhiều vì nó cay dã man luôn. Cảm nhận cay sau khi ăn xong còn khủng khiếp hơn lúc đang ăn, hình như đến lúc ăn xong nó mới ngấm thực sự.
- Hương vị: Ngoài cảm giác cay, độ dai của sợi mì thì mùi vị của rong biển khô cùng những hạt mè rang khiến tô mì có vị thơm ngậy rất đặc trưng của Hàn Quốc.

Hình ảnh có liên quan

 

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, mì ăn liền luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ. Mì khô gà cay Hàn Quốc Samyang được làm từ bột mì, dầu cọ, sốt, nước tương, dầu đậu nành, gia vị ớt, bột cà ri, chiết xuất gà... nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Kết quả hình ảnh cho 8801073211254

Chỉ cần 4 phút để chuẩn bị và chế biến, bạn đã có ngay cốc mì thơm ngon hoặc kết hợp cùng các thực phẩm khác như trứng, thịt bò, gà, rau... để tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn cũng như bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. 

Hàn Quốc

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây