Mì Ottogi tương đen Bắc Kinh gói 135gr

Viết đánh giá

Thương hiệu: Ottogi

UPC/ Barcode: 8936049051166

Loại:


Giá sỉ/ Buôn: Liên hệ
MÌ OTTOGI TƯƠNG ĐEN BẮC KINH GÓI 135GR Mô tả sản phẩm Mì Ottogi tương đen Bắc Kinh là sự kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa công thức chế biến mì truyền thống và một quy trình chế biến hiện đại, giúp cho...
- +

MÌ OTTOGI TƯƠNG ĐEN BẮC KINH GÓI 135GR

Mô tả sản phẩm

Mì Ottogi tương đen Bắc Kinh là sự kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa công thức chế biến mì truyền thống và một quy trình chế biến hiện đại, giúp cho ra đời một sản phẩm an toàn, không sử dụng chất bảo quản, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đặc biệt, khi mì nấu chín sẽ có vị dai giòn, đậm đà, giúp kích thích vị giác ăn nhiều hơn.

 

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại, đem lại chất lượng tốt nhất. Mì giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín, sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.

Mì tÆ°Æ¡ng đen Ottogi   

Mì Ottogi tương đen Bắc Kinh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mì Ottogi tương đen Bắc Kinh được thiết kế dạng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.

Ăn trực tiếp

Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

8 tháng kể từ ngày sản xuất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây